Phó Tổng giám đốc Petrolimex với việc xử lý, điều hành công việc từ xa với eOffice.

(09:03:00 | 21-03-2013)

 

Mỗi ngày, ông Vương Thái Dũng, Phó Tổng Giám đốc – Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam phải xử lý khối lượng công việc khổng lồ. Ngoài văn bản các loại cần duyệt, ông còn phải tham gia rất nhiều cuộc họp khác nhau để điều phối, chỉ đạo công việc đến các phòng, ban thuộc Tổng công ty.

Ông Vương Thái Dũng, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex

Ông Dũng cũng như các lãnh đạo khác luôn mong muốn làm sao có thể kết nối liên tục với công việc trong Tổng công ty. Ngay cả khi phải đi công tác, ông vẫn có thể điều hành một cách dễ dàng, kiểm soát được các công việc đã giao cho các phòng, ban như khi ở nhà. Mong muốn là thế, nhưng đó thực sự là bài toán khiến ông trăn trở  trong nhiều năm qua vì chưa tìm được giải pháp thích hợp.

Tuy nhiên, từ khi Petrolimex ứng dụng giải pháp Văn phòng điện tử eOffice, dù đi công tác ở đâu, vào bất kể thời gian nào, ông Dũng vẫn xử lý công việc như ông đang ngồi tại văn phòng cơ quan chỉ với chiếc laptop mang theo. Biên bản của các cuộc họp giao ban trong tuần, lịch công tác, thông báo từ văn phòng phát đi hay các công văn, giấy tờ cần trình ông duyệt... đều được cập nhật lên eOffice như bình thường và ông Dũng có thể giám sát, xử lý bất cứ lúc nào.